Go Back   VietHaven.com > Tham Kha?o & Bi`nh Lua^.n > Tho+`i Su+.

Reply
 
Thread Tools Display Modes

Pḥng chat VIP, "chợ t́nh" trên mạng Internet
Old 06-24-2004, 04:55:44 PM   #1
NgocLam
Gia'm DDo^'c
 
NgocLam is offline
Join Date: Jun 2002
Location: ddo^.ng ti`nh "co'c"
Posts: 2,017
Pḥng chat VIP, "chợ t́nh" trên mạng Internet

Pḥng chat VIP, "chợ t́nh" trên mạng InternetSÀI G̉N 17-06 - Đối với những người có nhu cầu sử dụng Internet ở Việt Nam th́ các điểm dịch vụ cung cấp Internet vẫn là nơi lư tưởng để họ có thể “vào mạng” mà chỉ phải trả một mức phí rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp dịch vụ ở nhà. Tại thành phố Sài G̣n các điểm dịch vụ Internet mọc nhanh như nấm v́ thế việc cạnh tranh cũng khá khốc liệt. Từ đó các điểm dịch vụ này đă “đẻ” ra các pḥng chat VIP để khách hàng tṛ chuyện thoải mái qua mạng và vô h́nh trung nó đă biến thành những phiên “chợ t́nh” như mô tả của hăng tin VietnamNet: “Tối thiểu nhất tại các pḥng VIP này phải có những máy tính tốc độ cao gắn webcam (WC), một microphone để VIP có thể kết hợp chat WC và chat voice hoặc thực hiện cuộc gọi Internet phone. Pḥng VIP phải đảm bảo kín đáo để các khách VIP được “tự do” thể hiện. Khoản phí để vào pḥng VIP cũng không b́nh dân chút nào, từ 5 đến 10 ngh́n đồng/giờ, trong khi pḥng Internet thường có gắn máy lạnh cũng chỉ 4 ngh́n đồng/giờ”.


Phóng viên VietnamNet kể: “Theo Tuấn, một chatter tại khu Trần Quang Khải, quận 1 th́ các pḥng VIP khu này ra đời hàng loạt sau sự kiện một Việt kiều về nước mạnh tay đầu tư vài tỷ đồng cho một điểm Internet, trong đó mở hẳn một pḥng riêng dành “dân chơi” mà số đông là giới gay đồng tính và gái nhà hàng tại khu Trần Quang Khải. Pḥng VIP tại đây khá yên tĩnh, nằm ẩn ḿnh trên lầu 1 với đầy đủ “đồ chơi” dành cho dân chuyên nghiệp: máy tốc độ cao, màn h́nh phẳng, webcam độ nét cao. Trang bị “nhà giàu” như vậy nên lúc nào ở đây cũng “kẹt chỗ”, thậm chí nhiều khách phải “xếp hàng” chờ, hoặc tự bỏ đi.

Sau pḥng chat VIP của một Việt kiều, khu phố Trần Quang Khải (khoảng hơn 1km) đă mọc thêm ít nhất 4 pḥng chat VIP nữa, với trang bị tương tự. Thế nhưng dân chat khu này khá ấn tượng với pḥng VIP của điểm Internet N. đối diện rạp Cát Đằng bởi quy mô và cách bố trí “độc nhất vô nhị” của căn pḥng này.

Trong vai 1 khách t́m bạn chat, chúng tôi đă phải đi lắt léo lên lầu 2 của căn nhà này trước mắt là một cảnh “khó tưởng tượng”... căn pḥng khoảng 30m2 chật ních người với đủ thứ âm thanh hỗn tạp: tiếng tṛ chuyện của khách VIP qua voice chat, tiếng loảng xoảng gươm giáo của một bộ phim kiếm hiệp, tiếng rên rỉ phát ra từ một đoạn phim nóng trên một website sex. Tất cả đều rất tự nhiên, mạnh ai người nấy làm...

Ngồi kế bên là một cô gái có cái nick khá ấn tượng “tieuthu_buongbinh...”, đang “vui vẻ” “xả” tiếng Anh với một “ông Tây” xuất hiện trên WC trong tư thế không c̣n mảnh vải che thân. Để đáp lại “thịnh t́nh” từ phía đối tác, thỉnh thoảng cô gái cố t́nh chỉnh WC của ḿnh để theo yêu cầu của bạn chat, hướng nh́n xuống phần ngực nửa kín, nửa hở.

Cuối gian pḥng này c̣n một pḥng VIP nhỏ nữa, chỉ dành cho khách quen, cửa luôn đóng chặt. Trong pḥng là một cô gái đang thoát y nửa người, lắc lư trước máy ống kính Webcam. Trong pḥng có khoảng 6 buồng chat được ngăn kín đáo, ai cũng có việc của người ấy cả.

Đă là dân chat chuyên nghiệp hẳn không thể không biết điểm dịch vụ bề thế trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Nơi đây có tới 3 pḥng chat VIP tập trung ở lầu 2, được canh chừng cẩn thận. Pḥng máy lạnh, chia ô và kín như bưng này, người ta có thể truy cập trang websex và “khoe hàng” một cách tự nhiên.

Khác với các điểm nội thành, một số điểm dịch vụ Internet ở vùng ven như Nguyễn Kiệm (G̣ Vấp) tỏ ra thoáng hơn. Tại một pḥng VIP ở khu này, kỹ thuật viên chỉ tận t́nh một vài địa chỉ web “đen” bởi theo cách giải thích của anh này nếu muốn kiếm “hàng” nhanh và dễ chỉ có cách là phải “bắt” được các nick name (biệt danh) này. Mở một forum h́nh ảnh trong trang web có tên t... d... p.... com, là dễ dàng thu lượm hàng chục nick của các cô gái kèm h́nh ảnh qua Wembcam của họ. Thử vào vài nick name có tên là: tr... anh20022005, t... lipvn, th... vi85. chịu bắt chuyện, sau khi “khoe hàng” nàng ra giá đi “chơi” với giá 100 đô la không bớt...

Như vậy là đă rơ, thông qua dịch vụ chat, “chợ t́nh” trên mạng đă vào guồng và hoạt động khá ́ xèo... Điều này cũng lư giải nguyên nhân v́ sao hàng đêm những cô gái nhà hàng, vũ trường sau khi xong việc lại t́m đến các pḥng chat VIP và “ngồi đồng” ở đó hàng giờ đồng hồ như vậy...


ST
__________________
Anh hăy chỉ giùm tôi
Anh hăy chỉ giùm tôi dăm cửa ngục
Để tôi vào

Chuộc lại trái tim đau...
  Reply With Quote

Old 06-24-2004, 05:21:55 PM   #2
2-1=0
Co^' Va^'n
 
2-1=0 is offline
Join Date: Feb 2004
Location: 32110
Posts: 4,275
uh bi chu*` -do.c cho bi't mai mo^'t dzi`a thu*?
__________________
"Triệu người quen có mấy người thân? Khi ĺa trần có mấy người đưa?"
  Reply With Quote

Old 06-24-2004, 05:22:32 PM   #3
2-1=0
Co^' Va^'n
 
2-1=0 is offline
Join Date: Feb 2004
Location: 32110
Posts: 4,275
VN da.o na`y wa' xa' tie^'n bo^.
__________________
"Triệu người quen có mấy người thân? Khi ĺa trần có mấy người đưa?"
  Reply With Quote

Old 06-25-2004, 01:18:24 AM   #4
EternaLbLu3z
Super Lười
 
EternaLbLu3z's Avatar
 
EternaLbLu3z is offline
Join Date: Apr 2002
Location: Sa Ma.c Loa`i Quy?
Posts: 33,689
Mi` go'i... thie^.t la` qua' "tie^'n bo^."
__________________

  Reply With Quote

Old 02-28-2008, 09:27:44 PM   #5
ANDY-nguyen503
life is a
 
ANDY-nguyen503 is offline
Join Date: Apr 2002
Location: in a box...
Posts: 5,653
không biết cái này c̣n không huh ..."chợ t́nh" hmmmm
__________________


Deal with the consequences of your actions, 'cause life ain't no video game.


  Reply With Quote

Old 03-02-2008, 09:58:43 PM   #6
LongNhi
Ho^.i Vie^n Bo^ La~o
 
LongNhi's Avatar
 
LongNhi is offline
Join Date: Apr 2002
Location: thu?y trie^`u
Posts: 22,384
Andy muo^'n ddi thu*? cho bie^'t heh?
__________________
Ḿ Gói

ti`nh iu cu?a tao da`nh cho cha`ng bao la nhu* bie^?n ca? ..
ro^.ng lo*'n nhu* ba^`u tro*`i ...
me^nh mo^ng nhu* vu~ tru. ..
va` no^`ng cha'y nhu* ho?a die^.m so*n -Bin La Me'm

Cu.c o*i thu*o*ng la^'y Bi cu`ng
tuy ra(`ng kha'c ho. nhu*ng chung 1 ho`n

0 co' vie^.c gi` kho'
chi? so*. tie^`n 0 nhi`u
a(n cho*i va` ddo^`i tru.y
quye^'t chi' a('t la`m ne^n
  Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 02:34:10 AM.


vBulletin skin developed by: eXtremepixels
Powered by vBulletin® Version 3.7.0
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
No portions of VietHaven may be used without written permission.